Thư ngỏ!

Lời đâu tiên, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khoẻ và thành công !
VIETLUX là một trong những công ty có thế mạnh và tiêm lực lớn trong lĩnh vực thiết kế và thi công, cung cấp nội thất tổng thể cho khối văn phòng, nhà hàng, đặc biệt là chung cư, biệt thự cao cấp,…
Chúng tôi luôn tự tin hợp tác, mang lại sự hài lòng cho khách hàng vê khả năng tư vấn thiết kế và thi công, cung cấp các mẫu sản phẩm nội thất mà rất ít các đơn vị nội thất khác trên thị trường đáp ứng được.
Sở hữu đội ngũ cán bộ, nhân viên làm việc tâm huyết, nhiệt tình, chuyên môn cao cùng sự đâu tư lớn và công nghệ sản xuất, cơ sở hạ tâng, chúng tôi có đủ khả năng để đáp ứng mọi yêu câu cao, phức tạp, kỹ tính nhất cả các tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước nhất, phù hợp với chi phí của khách hàng.

VIETLUX – “Độc đáo ý tưởng” qua từng sản phẩm !
Xin cảm ơn !

Tầm nhìn

Chúng tôi đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ trở thành thành viên top 5 doanh nghiệp nội thất lớn nhất tại khu vực phía Bắc chinh phục và hợp tác với những tập đoàn trong nước và chủ đâu tư nước ngoài .

Cùng với đó, doanh nghiệp kỳ vọng đạt mức doanh thu 100 tỷ đông với hệ thống nhân sự khối văn phòng ở mức 40 nhân viên năng động, nhiệt huyết, gắn bó

Giá trị cốt lõi

* Sáng tạo: chúng tôi tập trung nghiên cứu để có thể tư vấn, thiết kế ra những sản phẩm độc đáo ý tưởng, tiện ích sử dụng, khả thi vê mặt thi công và sản xuất.
* Dẫn đầu: chúng tôi chú trọng khai phá tìm hiểu nhu câu của những thị trường kỹ tính, đâu tư nghiên cứu để triể n khai dịch vụ và cung cấp sản phẩm với sự quyết tâm chinh phục cao nhất.
* Chất lượng: chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm nội thất, chất lượng tốt nhất, phù hợp với chi phí của khách hàng.

CƠ SỞ HẠ TẦNG

  • Để tạo ra được sản phẩm có chất lượng tốt nhất, công ty đã áp dụng quy trình công nghệ cho từng giai đoạn, sản phẩm được tạo ra từ khâu chọn nguyên liệu, xử lý nguyên liệu đến khâu thành phẩm luôn được chúng tôi hoàn thiện theo quy trình kỹ thuật và chất lượng cao nhất.
  • Chúng tôi đã đâu tư một hệ thống máy móc sản xuất, chế biến gỗ hiện đại, cao cấp đáp ứng hâu hết những yêu câu khắt khe của khách hàng và được nhập khẩu từ Đài Loan, Bỉ,Ý, CHLB Đức.